Tại sao chọn Homies MOS?

Đi học tin học văn phòng để thi chứng chỉ ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ? Hãy xem qua các đặc điểm bên dưới được các thế hệ học viên đánh giá qua nhiều năm

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp, về nhà có trợ giảng kèm làm bài online siêu tận tình siêu hiệu quả các ngày CN, T2, T3. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học siêu vui

Ai cũng chuẩn bị tinh thần đi học Tin thì khô khan nhàm chán lắm, nhưng chương trình học của Homies MOS cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng tận tâm

Trong suốt buổi học, team trợ giảng của Homies MOS có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học của Homies. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm những câu khó, bạn làm bài xong trợ giảng sẽ chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tới lượt đăng ký rồi bạn lo lắng vì CMND của mình liệu có hợp lệ, có được đăng ký không? Hãy yên tâm, đã có team admin Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!
Học 1 mình vẫn ưu đãi!
2 môn cùng khóa, giảm ngay 35%

Có thắc mắc? Inbox ngay!