Khóa học luyện thi tin học văn phòng

Khóa học luyện thi tin học văn phòng giúp bạn vững kiến thức để soạn thảo và tạo dựng được: Báo giá, giấy mời, biên bản hợp đồng, hợp đồng kinh tế mẫu, giấy giới thiệu, thanh ký hợp đồng, thống kê hàng, quản trị dữ liệu, tự làm báo cáo nhập xuất tồn kho, bảng chấm công mẫu, bảng thanh toán lương mẫu, sổ thu chi,…..

khóa học luyện thi tin học văn phòng

Tại sao bạn nên học tin học văn phòng?

  • Hầu như trong các thông báo tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng, kế toán… đều yêu cầu ứng viên phải thành thạo tin học văn phòng để ứng dụng tốt hơn vào công việc.
  • Khi đi phỏng vấn phải làm bài kiểm tra tin học đầu vào là điều thường xuyên gặp. Vậy nên bạn hãy chuẩn bị thật kỹ kiến thức thực hành tin học văn phòng trước khi gửi hồ sơ cho bất cứ nhà tuyển dụng nào nhé
  • Bạn đang muốn tham gia một lớp tin học văn phòng nhưng lại đang băn khoăn không biết nên học tin học ở đâu tốt,học tin học ở đâu rẻ và chất lượng nhất?

Tại Homies MOS

Với mục đích giúp cho các bạn học viên đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, thành thạo tin học chỉ sau một khóa học.Homies MOS là trung tâm tin học văn phòng cam kết về chất lượng đào tạo để học viên thành thạo và 100% làm được việc.

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng siêu nhiệt tình, siêu dễ thương, bạn chẳng phải ngần ngại khi gặp khó khăn trong suốt khóa học.

Chương trình học tại Homies MOS

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!