Kinh nghiệm thi MOS

[KINH NGHIỆM THI MOS – HỌC 1 BUỔI THI 1000 ĐIỂM]

-chia sẻ từ bạn Tuyền Nguyễn gửi đến page – 

[Nếu được lựa chọn lại]

Before Homies, mình đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm dạy MOS, đương nhiên là cũng quan tâm đến học phí nhưng mình nghĩ đơn giản là nếu học nơi rẻ mà không đậu, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian đi học và thi lại, thôi thì thà học 1 nơi mà đảm bảo đậu và chắc kiến thức. Mình biết đến với Homies với biết bao nhiêu điều thắc mắc, không biết lớp học thế nào? có chắc là chỉ học 1 buổi mà được điểm cao không? Và rồi mình quyết định tin vào bản thân, tin vào sự lựa chọn của mình và rồi mình đến với Homies…


Hôm nay mình nhận bằng gốc. Phải nói là từ lúc bước vào lớp học đến lúc lấy bằng rồi say goodbye, mình không tìm được gì để than phiền về Homies. Mình sẽ rất nhớ “cuộc hành trình MOS” này vì mình gặp rất nhiều khó khăn nhưng mình không cô đơn, lúc nào mình cũng có những người rất nhiệt tình bên cạnh. Cám ơn chị Thắm, cám ơn bạn trợ giảng và cám ơn Homies.
Và nếu được lựa chọn lại, bạn cũng biết mình sẽ chọn học ở đâu rồi đấy! (Là Homies.)


Thi 1000 điểm không khó, cái khó là lựa chọn của bạn gửi gắm vào trung tâm nào …

  • Kinh nghiệm giúp bạn đạt điểm tuyệt đối 1000/1000 bài thi MOS?
    – Chăm chỉ làm bài về nhà (điều này là tất nhiên, các trợ giảng liên tục hối thúc kêu gào bạn làm bài rồi quăng qua trợ giảng test lại – chỉ 4 buổi tự học ở nhà, nói 4 buổi chứ nhanh nhanh là có 30 phút thôi nè – đảm bảo bạn nắm trong tay 1000 điểm luôn nè)
    – Khi thi thì bình tĩnh, đọc kĩ yêu cầu, làm xong bài nhớ check lại kết quả (chị Thắm cùng trợ giảng luôn luôn nhắc mấy bạn đọc kỹ task, riêng về excel thì chú ý thêm đọc kỹ các sheet mà đề bài yêu cầu, nhớ save bài liên tục nha homies ơi)
    – Cuối cùng là thêm chút may mắn ( may mắn ư, homies luôn luôn có thần may mắn đi theo nè, nên đừng lo lắng nhé )
  • Học 1 buổi – thi 1000 điểm is real nhé !

kinh nghiệm thi MOS

Bạn Ngọc Trung: Bài giảng được chị Thắm tóm gọn trong 1 buổi nhưng rất đầy đủ, chỉ cần đi học 1 buổi + luyện tập chăm chỉ + 1 chút may mắn là ẵm trọn 1000 điểm. Sẽ giữ lại tài liệu để sau này có quên thì lấy ra làm lại cho nhớ 

Huỳnh Như

Hôm nay chính thức em đã chinh phục được MOS 1000 điểm 1 buổi học cho 2 môn Word và Excel.

Cứ ngỡ tin học rất khó và phải học rất lâu. Nhưng nhờ chị Bùi Thị Hồng Thắm và các anh chị Team trợ giảng giúp đỡ em mới chinh phục được MOS dể như vậy, chỉ trong 1 buổi học duy nhất thôi.

Cảm ơn Chị Thắm và Mai Thy siêu dể thương, luôn check bài cho em mọi lúc dù tận khuya hay sáng sớm.

https://www.facebook.com/alaha.huynhnhu/posts/232868050843445:0​

Mình hầu như không hay đi review nhưng mà thật sự lần này phải lên đây ghi vài dòng review về Homies của chị Thắmm.

Lúc đầu bước vào lớp thấy mấy bạn trợ giảng thân thiện lắm luôn í, rồi ngồi nghe chị Thắm giảng bài thấy chị Thắm dạy có tâm cực kì. Bạn nào không hiểu hay không làm kịp mà mấy bạn trợ giảng chưa kịp lại là chị Thắm đi xuống chỉ tận tình từng bước mộtt luôn

Bản thân mình là đứa không hề đụng đến excel 1 tí nào luôn. Nhưng mà học với chị Thắm 1 buổi trên lớp mà giờ có thể nói là excel giỏi hơn word luôn á =))))))). Về nhà làm bài chỗ nào không hiểu là hỏi bạn trợ giảng Trâmm, mặc dù mình toàn gửi bài 12h đêm :)) mà bạn vẫn chỉ mình tận tình lắm luôn, có khi hỏi cả chị Thắm nữa

Cảm ơn chị Thắm và bạn trợ giảng Trâm thiệt nhiều vì đã giúp đỡ mình qua MOS thật nhẹ nhànggg. Nói chung Homies là nơi đáng để học MOS nhaaaaaa! Học vừa khoẻ, tiết kiệm thời gian mà vẫn hiểu bàii tường tậnnn! Hiii Yêu yêuuuuuuuu

https://www.facebook.com/AnhThu060798/posts/1007989902689244:0​

Anh Thư

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!