Lớp MOS học 1 buổi duy nhất, lấy ngay 1000 điểm

“Chất lượng TỐT vẫn chưa đủ, chất lượng phải TUYỆT VỜI mới được!
Học GIỎI vẫn chưa đủ, học phải XUẤT SẮC mới được!”

Homies MOS – HỌC 1 BUỔI, THI 1000 ĐIỂM, cả đội ngũ đều đồng lòng giữ vững phương châm như vậy. Chính vì thế, Homies MOS đã xây dựng được một chương trình học và chế độ chăm sóc học viên TRÊN CẢ TUYỆT VỜI, đốn tim bất cứ homies nào một khi đã trải nghiệm khóa học. Đối với Homies MOS, mỗi homie chính là một hạt mầm quý giá mà chắc chắn khi đội ngũ chúng tôi chăm sóc đúng cách với một chương trình học bài bản, bằng tất cả chân thành, và bằng tình yêu thương thực sự, thì hạt mầm ấy sẽ phát triển thật tốt, sẽ cho ra hoa thơm trái ngọt. Bằng chứng chính là TẤT CẢ HOMIES ĐỀU CỰC KỲ XUẤT SẮC chỉ sau khóa học siêu ngắn ngủi ở nơi đây.

Nếu bạn muốn tìm một khóa học MOS dài lê thê nhưng giá rẻ, chấp nhận làm những bài tập chán ngắt miễn sao đủ đậu lấy một tấm bằng nộp về trường, Homies MOS xin phép được từ chối. Nhưng nếu bạn muốn một lần trải nghiệm cảm giác đi học tin học khô khan mà vẫn thấy thật vui vẻ và thú vị, trải nghiệm thứ cảm xúc lâng lâng tuyệt vời khi đã làm nên kỳ tích vừa đạt điểm số tuyệt đối, vừa trang bị cho mình một kỹ năng tin học văn phòng điêu luyện để có thể tự tin làm việc ở bất kỳ đâu – chỉ với 1 buổi học – Thì chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn!

Trên đời này có những thứ tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn được trải nghiệm. Và chúng tôi tự hào rằng Homies MOS chính là một điều tuyệt vời như thế. Hy vọng rằng bạn và Homies MOS có duyên đi cùng nhau!

lop-mos-hoc-1-buoi-duy-nhat-lay-ngay-1000-diem

Học viên cùng cô giáo Thắm nhận bằng MOS

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Hoàng Phượng

Lời đầu tiên e xin cảm ơn đến chj thắm và trợ giảng rất nhiều đã giúp e thi điểm rất rất là cao .Lúc trước e học tin rất dỡ nhưng sau khi đăng kí lớp học homies chỉ với một buổi học mà môn tin của e đã tiến bộ rất là nhiều , bên cạnh đó chj thắm còn giảng dạy vô cùng vui vẻ nhiệt huyết và giúp e nhanh hiểu bài , rồi chj trợ giảng rất tận tình chỉ cho e làm bài từng ly từng chút . Một lần nữa e cảm ơn mấy chj nhiều nhiều ạ ,Chúc chj thắm và mỗi người thành công ạ

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2062731747385542&id=100009462100486&substory_index=0​

Huỳnh Như

Hôm nay chính thức em đã chinh phục được MOS 1000 điểm 1 buổi học cho 2 môn Word và Excel.

Cứ ngỡ tin học rất khó và phải học rất lâu. Nhưng nhờ chị Bùi Thị Hồng Thắm và các anh chị Team trợ giảng giúp đỡ em mới chinh phục được MOS dể như vậy, chỉ trong 1 buổi học duy nhất thôi.

Cảm ơn Chị Thắm và Mai Thy siêu dể thương, luôn check bài cho em mọi lúc dù tận khuya hay sáng sớm.

https://www.facebook.com/alaha.huynhnhu/posts/232868050843445:0​

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!