6 lý do nên học Chứng chỉ MOS ngay hôm nay

Microsoft Office Specialist (MOS) là chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế do Microsoft trực tiếp cấp và có giá trị trọn đời. Chứng chỉ MOS chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng và đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. MOS giúp tăng cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến trong tương lại. Với tầm quan trọng của chứng chỉ MOS như trên thì câu hỏi Có nên học MOS không lại chẳng thể tồn tại rồi. Hãy cùng Homies MOS tìm hiểu 6 lý do nên học Chứng chỉ MOS ngay hôm nay.
6 lý do nên học Chứng chỉ MOS ngay hôm nay

6 lý do nên học Chứng chỉ MOS ngay hôm nay

1. Trung tâm chất lượng – uy tín

Ai cũng cho rằng đi học Tin học văn phòng thì khô khan nhàm chán lắm, nhưng chương trình học của Homies MOS cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

2. Trợ giảng riêng tận tâm 

Trong suốt buổi học, team trợ giảng của Homies MOS có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ bạn ngay lập tức.Vì vậy Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học của Homies. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm những câu khó, bạn làm bài xong trợ giảng sẽ chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

3. Thời gian học hợp lý là điều cần thiết để bạn quyết định có nên học MOS hay không

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp, về nhà có trợ giảng kèm làm bài online siêu tận tình siêu hiệu quả các ngày CN, T2, T3. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

4. Khung đào tạo chuẩn theo tiêu chuẩn MOS quốc tế

Khung đào tạo chuẩn quốc tế

5. Hỗ trợ đăng ký thi cho học viên

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Đến khi tới lượt đăng ký rồi bạn lại lo lắng vì CMND của mình liệu có hợp lệ, có được đăng ký không? Hãy yên tâm, đã có team admin Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

6. Học phí phù hợp với mọi người

Bạn có thể tìm được những cách tự học MOS tốt nhất theo các bài viết này. Bên cạnh đó trung tâm tin học Homies MOS tổ chức những buổi học siêu tốc.

Câu hỏi có nên học MOS không đã được giải quyết gọn gẽ với 6 lý do trên!

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Dễ hiểu – Học vui

Trợ giảng riêng

Hỗ trợ đăng ký thi

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Bài viết hữu ích? Share bạn bè ngay!

Comments1

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!