Có nên luyện thi MOS TPHCM không?

Có nên luyện thi MOS TPHCM không

Bạn thắc mắc liệu mình có nên luyện thi MOS TPHCM hay không? Homies MOS sẽ nêu lên những lợi ích mà bạn nhận được khi sở hữu bằng MOS ở bài viết bên dưới để giải đáp cho thắc mắc của bạn. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

Có nên luyện thi MOS TPHCM không

Có nên luyện thi MOS TPHCM không?

Luyện thi MOS TPHCM ngày càng được nhiều học viên quan tâm. Vậy Chứng chỉ MOS có gì đặc biệt mà ngày càng trở nên quan trọng và MOS là một chứng chỉ tin học và bất cứ sinh viên nào cũng nên cầm trên tay? Cùng Homies MOS điểm qua một số thông tin nhé:

Được công nhận quốc tế và có giá trị vô hạn

Ưu điểm lớn nhất của MOS là công nhận quốc tế và có giá trị thời hạn TRỌN ĐỜI. Điều này giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội làm việc trong các tổ chức trong và ngoài nước… Hiện nay, chứng chỉ MOS là thước đo đánh giá kỹ năng THVP được công nhận rộng rãi hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Thi càng sớm càng có lợi

Mặc dù có giá trị trọn đời tuy nhiên lệ phí thi MOS không được giữ nguyên và tăng giá mỗi năm. Chưa kể, trong 2 năm dịch bệnh vừa qua, kỳ thi cũng bị hoãn nhiều tháng ảnh hưởng đến tiến độ ra trường hay không đáp ứng được nhu cầu thi của một số bạn trẻ.

Mở rộng cơ hội của bản thân

GenZ năng động và tự tin là thế thì không nên bỏ qua chứng chỉ MOS – một điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng và là điểm sáng trong CV. Đặc biệt trong thời đại 4.0 này, kỹ năng TIN HỌC đặc biệt quan trọng.

Tính thiết thực ứng dụng trong đời sống

Bạn có thể không làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh, nhưng không thể nào tìm được một công việc không sử dụng tin học. Với việc thực hành 100%, chứng chỉ tin học văn phòng MOS là bằng chứng tốt nhất chứng minh khả năng sử dụng các phần mềm như Microsoft Word, Excel, PowerPoint…

Tăng năng suất và hiệu quả công việc

Sở hữu chứng chỉ MOS giúp bạn tự tin hơn về khả năng tin học, qua đó tăng năng suất và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Thay vì phải cố gắng kéo và bôi đen cả cột trong Excel hay lăn chuột để đến trang cuối, đến với dự án MOS việc bạn sử dụng phím tắt thành thạo giúp công việc nhanh hơn rất nhiều.

Hiện tại, rất nhiều học viên chọn Khóa học luyện thi MOS cấp tốc TPHCM của trung tâm tin học Homies MOS vì có thể sớm chinh phục bằng MOS với số điểm cực cao và được trung tâm hỗ trợ đăng ký lịch thi tại IIG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *