Em học Tin yếu lắm, học 1 buổi ở Homies MOS liệu có theo kịp không?


Em học Tin yếu lắm, học 1 buổi ở Homies MOS - HỌC 1 BUỔI, THI 1000 ĐIỂM liệu có theo kịp không?

Câu trả lời CHẮC CHẮN LÀ CÓ nha các bạn!

Homies MOS đã đồng hành cùng hàng ngàn bằng MOS của các bạn. Có nhiều bạn ít sử dụng máy tính, thậm chí còn chưa biết copy và paste, nhưng bạn chỉ đi học ở Homies MOS 1 buổi và về nhà làm bài online cùng trợ giảng đúng 4 buổi thôi rồi thi liền cứ 900 mấy 1000 điểm không hà, giờ thì word excel cái gì cũng làm nhanh rẹc rẹc luôn á.

Tại sao chọn Homies MOS?

Cô giáo siêu giỏi, siêu vui

Trong suốt buổi học trên lớp, cô giáo sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước một, giải thích cho các bạn ứng dụng của từng thao tác, bày cho các bạn những bí kíp làm nhanh, làm khỏe mà cô vẫn hay đùa là “bí kíp lười”, cô còn luôn quan tâm đến tiến độ tiếp thu của cả lớp để linh hoạt điều chỉnh tốc độ để cả lớp đều nắm được bài thật chắc. Không chỉ vậy cô còn hay chọc cười lớp nữa nên các bạn sẽ thấy 3 tiếng đi học trôi qua cái vèo luôn, vui ơi là vui mà lại còn nhớ được hết bài trên lớp nữa.

Team trợ giảng riêng từng bạn hùng hậu, nhiệt tình

Không chỉ vậy, team trợ giảng hùng hậu toàn trai xinh gái đẹp của Homies MOS có mặt ở khắp mọi góc phòng, để bạn nào đưa tay ngoắc ngoắc là chạy tới hỗ trợ ngay lập tức, thậm chí bạn chỉ mới thấy hơi luống cuống thôi là đã thấy có người đứng kế bên chỉ cho thao tác này bấm ở đâu liền luôn. Đảm bảo bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học của Homies.

Trợ giảng kèm mọi lúc mọi nơi khi về nhà

Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng, trợ giảng sẽ hướng dẫn cho các bạn những phần bạn chưa rõ, sẽ đồng hành cùng bạn khi bạn làm bài và sửa bài, rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất của bạn để bạn thật vững kỹ năng luôn.

Nếu bạn thấy như vậy là quá tuyệt vời rồi, thì hãy hào hứng hơn nữa đi vì chưa dừng lại ở đó đâu, vì nếu bạn vẫn chưa tự tin, trợ giảng riêng sẵn sàng hẹn hò cafe để trực tiếp chỉ bài cho bạn. Chắc chắn là MIỄN PHÍ NHA. Trước ngày thi 2 ngày, team trợ giảng sẽ xếp lịch hẹn các bạn cùng lên làm bài tập, tất nhiên là cũng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, không khí học nhóm vui lắm lắm luôn, bạn thắc mắc gì sẽ được hỗ trợ liền, đảm bảo bạn sẽ tích lũy đầy kinh nghiệm để thi thật tốt luôn đó. Đóng tiền có 1 lần, được giảm giá quá chừng mà thứ gì cũng miễn phí hết trơn.

Đưa đón chỉ bí kiếp trước giờ thi

Dài quá rồi mà vẫn chưa đến tiết mục hấp dẫn nhất nè. Ở đâu mà cô giáo dắt nguyên team học viên đi thi? Chắc có nhiều bạn sẽ trả lời là đội tuyển học sinh giỏi, như là hồi cấp 2, cấp 3 í. Thì ở Homies MOS cô giáo cũng dắt nguyên team đi thi như vậy luôn nghen. Các bạn đều là niềm tự hào của cô nên cô chăm kỹ lắm. Cô sẽ cùng bạn review lại những gì đã học, dặn dò các bạn đủ điều, truyền những bí kíp tuyệt mật của nhà Homies, và cô còn quan tâm cả những việc nhỏ nhặt như cởi áo khoác ra cho bạn mặc vì lo phòng thi lạnh sẽ làm bạn mất tập trung. Đảm bảo bạn sẽ 100% tự tin khi vô phòng thi.

Như vậy không quan trọng bạn giỏi hay không, chỉ cần chịu khó một chút sẽ đậu với điểm số cao không tưởng!!!

Nhiêu đó có đủ để làm nên kỳ tích không bạn ơi? Với sự tận tình và chuyên nghiệp của cả đội ngũ Homies MOS, chắc chắn bạn sẽ được tiếp lửa để học thật chăm, thi thật tốt. Ad hứa luôn đấy.

Nếu bạn muốn 1 lớp học tuyệt vời như thế để làm một kỷ niệm thật đẹp cho thời sinh viên của mình và bạn bè, hãy inbox ad xí liền 1 chỗ cho lớp tháng 9 nha. Mình chỉ cần học 1 buổi sáng CN ở lớp, rồi về nhà làm bài online cùng trợ giảng riêng 4 buổi, tới thứ 5 thi liền lấy 1000 điểm liền và có bằng MOS cực xịn liền rồi.

Hẹn gặp bạn yêu tại lớp học vui vẻ của Homies MOS. Cả team yêu các bạn <3

Bạn đã tin chưa?

Homies MOS học 1 buổi, thi 1000 điểm MOS Word, Excel, Power Point. Giúp bạn nhanh chóng lấy bằng gấp nếu bạn đang khẩn trương cần đến!

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!