Khóa học luyện thi chứng chỉ MOS Word

Ở Homies MOS – HỌC 1 BUỔI, THI 1000 ĐIỂM, cả đội ngũ đều đồng lòng giữ vững phương châm như vậy. Chính vì thế, Homies MOS đã xây dựng được một giáo trình Word, chương trình học và chế độ chăm sóc học viên TRÊN CẢ TUYỆT VỜI, đốn tim bất cứ homies nào một khi đã trải nghiệm khóa học MOS Word.

THVP chuẩn Quốc tế MOS WORD

  • Là chứng chỉ Quốc tế hàng đầu Thế giới do microsoft trực tiếp cấp, chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo ứng dụng microsoft word.
  • Phương pháp học mới: khuyến khích cách học chủ động, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế.
  • Giúp học viên có cơ hội làm việc tốt, tăng lương, thăng tiến nhanh và nâng cao năng suất làm việc.

“Chất lượng TỐT vẫn chưa đủ, chất lượng phải TUYỆT VỜI mới được!
Học GIỎI vẫn chưa đủ, học phải XUẤT SẮC mới được!”

khóa học chứng chỉ MOS Excel

khóa học chứng chỉ MOS Word

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi chứng chỉ MOS Word 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thi chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Bài viết hữu ích? Share bạn bè ngay!

Comments1

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!