Khoá học luyện thi MOS cấp tốc TPHCM

Khoá học luyện thi mos cấp tốc TPHCM

Hiện nay, nhu cầu lyện thi MOS TPHCM tăng cao vì sự hữu ích của chứng chỉ MOS. Chứng chỉ MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh. Nếu bạn muốn tìm Khóa học luyện thi MOS cấp tốc TPHCM thì bài viết này dành cho bạn, cùng Homies MOS xem bài viết để biết thông tin chi tiết về khóa học bạn nhé!

Khoá học luyện thi mos cấp tốc TPHCM

Giới thiệu chứng chỉ MOS

MOS (Microsoft Office  Specialist): là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft  và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Các cấp độ của chứng chỉ MOS

 •  Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.
 •  Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 •  Master:  Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Thời Gian Làm Bài Thi

Mỗi bài thi 50 phút

Nội Dung Các Bài Thi

Chứng chỉ MOS do Microsoft chính thức cấp cho các chương trình trình ứng dụng tin học văn phòng bao gồm

 • Các bài thi MOS 2007: Word® 2007, Excel® 2007, PowerPoint® 2007, Outlook® 2007, Access® 2007, Word 2007 Expert, Excel® 2007 Expert
 • Các bài thi MOS 2010: Word®2010, Excel® 2010, PowerPoint® 2010, Access® 2010, Outlook® 2010, SharePoint® 2010, Word 2010 Expert, Excel® 2010 Expert

Lợi Ích Của Bài Thi MOS

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

Đối Với Người Tìm Việc

 • MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này
 • MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.
 • Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến
 • Tăng mức lương kì vọng. Nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.
 • Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
 • Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

Đối Với Sinh Viên

 • MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghệ nghiệp được công nhận trên toàn cầu
 • Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong mội trường làm việc

Thời Hạn

Chứng chỉ MOS có giá trị vô thời hạn (giá trị trọn đời)

Khoá học luyện thi MOS cấp tốc TPHCM

Bạn muốn tìm cơ sở luyện thi MOS TPHCM thì Trung tâm tin học Homies MOS là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đội ngũ Homies MOS đã nghiên cứu và xây dựng thành công lộ trình luyện thi đặc biệt dành cho những bạn học viên siêu bận rộn đó là Khóa học luyện thi MOS cấp tốc TPHCM. Bạn chỉ cần tham gia đúng 1 buổi học tại trung tâm và làm 4 bài tập online cùng trợ giảng là bạn đã đủ kiến thức để chinh phục bài thi MOS. Homies MOS bao đậu 950/1000 điểm cho bạn sau khi hoàn thành khóa học.

Trong suốt buổi học tại trung tâm, team trợ giảng của Homies MOS có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức, giúp bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Về phần làm bài tập online tại nhà, bạn sẽ được 1 trợ giảng kèm riêng và hướng dẫn cho bạn cách làm những câu khó, bạn làm bài xong trợ giảng sẽ chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia Khóa học luyện thi MOS cấp tốc TPHCM bạn sẽ được team admin Homies MOS hỗ trợ đăng ký và book lịch thi tại IIG. Bạn không cần phải bốc số, xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký, chỉ với 1 bước gửi thông tin online cho admin Homies MOS, bạn đã hoàn tất đăng ký thật dễ dàng!

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tin tưởng và lựa chọn khóa học của trung tâm tin học Homies MOS là nơi để luyện thi MOS TPHCM. Chúc bạn sớm chinh phục bài thi MOS với số điểm thật cao nhé!

https://youtu.be/SuFr2Hz0yN8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *