Lợi ích khi luyện thi MOS TPHCM

Lợi ích khi luyện thi MOS TPHCM

Bạn muốn luyện thi MOS TPHCM, nhưng còn nhiều băn khoăn và chưa đưa ra quyết định. Cũng xem bài viết Lợi ích khi luyện thi MOS TPHCM để có thể sớm đăng ký và tham gia khóa học nhé!

Lợi ích khi luyện thi MOS TPHCM

Lợi ích khi luyện thi MOS TPHCM

Được công nhận quốc tế và có giá trị vô hạn

Ưu điểm lớn nhất của MOS là công nhận quốc tế và có giá trị thời hạn TRỌN ĐỜI. Điều này giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội làm việc trong các tổ chức trong và ngoài nước… Hiện nay, chứng chỉ MOS là thước đo đánh giá kỹ năng THVP được công nhận rộng rãi hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Mở rộng cơ hội của bản thân

GenZ năng động và tự tin là thế thì không nên bỏ qua chứng chỉ MOS – một điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng và là điểm sáng trong CV. Đặc biệt trong thời đại 4.0 này, kỹ năng TIN HỌC đặc biệt quan trọng.

Tính thiết thực ứng dụng trong đời sống

Bạn có thể không làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh, nhưng không thể nào tìm được một công việc không sử dụng tin học. Với việc thực hành 100%, chứng chỉ tin học văn phòng MOS là bằng chứng tốt nhất chứng minh khả năng sử dụng các phần mềm như Microsoft Word, Excel, PowerPoint…

Tăng năng suất và hiệu quả công việc

Sở hữu chứng chỉ MOS giúp bạn tự tin hơn về khả năng tin học, qua đó tăng năng suất và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Thay vì phải cố gắng kéo và bôi đen cả cột trong Excel hay lăn chuột để đến trang cuối, đến với dự án MOS việc bạn sử dụng phím tắt thành thạo giúp công việc nhanh hơn rất nhiều.

Luyện thi MOS TPHCM ngày càng được nhiều học viên quan tâm bởi lợi ích tuyệt vời mà chứng chỉ này mang lại.

Hiện tại, rất nhiều học viên chọn Khóa học luyện thi MOS cấp tốc TPHCM của trung tâm tin học Homies MOS vì có thể sớm chinh phục bằng MOS với số điểm cực cao và được trung tâm hỗ trợ đăng ký lịch thi tại IIG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *