Lợi Ích Khóa Học Tin Học Văn Phòng MOS

Khóa học chứng chỉ MOS word

Bạn muốn tìm hiểu Lợi ích khóa học tin học văn phòng MOS là gì? Hãy xem ngay bài viết bên dưới để Homies MOS chia sẽ những thông tin hữu ích về khóa học tin học văn phòng MOS và lợi ích khóa học tin học văn phòng MOS nha!

Khóa học tin học văn phòng MOS

  Khóa học tin học văn phòng MOS

Giới thiệu MOS.

MOS là gì?

MOS: Microsoft Office  Specialist  là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi tin học văn phòng MOS được sáng tạo bởi Microsoft  và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

Tin học văn phòng MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Cấp độ của Chứng chỉ MOS

 •  Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.
 •  Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 •  Master:  Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Lợi ích của bài thi MOS

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh. 

*Đối với người tìm việc

 • MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này
 • MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.
 • Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến
 • Tăng mức lương kì vọng. Nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.
 • Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
 • Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

*Đối với sinh viên

 • MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghệ nghiệp được công nhận trên toàn cầu
 • Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong mội trường làm việc

Khóa học tin học văn phòng MOS – Học 1 buổi thi 1000 điểm của Homies MOS.

Lộ trình Khóa học tin học văn phòng MOS – Homies MOS

 • Tham gia học vào sáng chủ nhật tại Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS
 • Làm bài tập 1 vào thứ 2 tại nhà. Bạn có 1 trợ giảng riêng hỗ trợ cho bạn mọi khó khăn khi bạn ôn bài cũ và làm bài tập mới.
 • Thứ 3, làm bài tập 2 tại nha và dĩ nhiên bạn vẫn sẽ luôn được trợ giảng hỗ trợ bạn nhiệt tình trọng mọi tình huống.
 • Thứ 4, bạn sẽ thực hiện bài Test của Homies MOS. Bài thi thử như nhi thật. Sau khi hoàn thành bài Test, trợ giảng sẽ chấm điểm và sửa lỗi chi tiết cho bạn.
 • Sau khi hoàn thành các bài tập và bài Test của Homies MOS thì bạn nghỉ ngơi cho tinh thầt thật thoải mái để thực hiện bài thi thật vào thứ 5 tại điểm thi IIG nhé!
 • Sau khi thi xong bạn có thể in bằng online liền ngay và lập tức nha. Bằng gốc của bạn sẽ được chuyển từ Mỹ về sau khoảng 4 – 8 tuần ngày.

Đăng kí thi tại IIG

– Thí sinh (TS) phải trực tiếp đến IIG Việt Nam để làm thủ tục đăng ký. TS phải xuất
trình:
+ CMND hoặc Hộ Chiếu bản chính.
+ CMND hoặc Hộ Chiếu photo.
+ 2 hình chụp mới nhất, đúng kích cỡ 3*4 cm, phía sau ghi đầy đủ thông tin: họ tên,
ngày sinh, số CMND/ Hộ chiếu.
(Nếu thông tin trên CMND/HC bị mờ hoặc có nghi ngờ về tính xác thực của các loại giấy
tờ trên, TS phải bổ sung thêm giấy tờ có chữ ký và hình ảnh của TS để đối chiếu).
– TS phải đăng ký muộn nhất 1 tuần trước ngày thi.
– Chuyển thi & Hủy thi: TS phải đăng ký chuyển hoặc hủy thi muộn nhất 3 ngày làm
việc trước ngày thi (không kể ngày đăng ký, ngày thi và ngày nghỉ)
+ Phí chuyển thi: TS được chuyển thi duy nhất 1 lần (không mất phí)
+ Phí hủy thi: nếu hủy thi đúng hạn, TS sẽ được hoàn lại ½ lệ phí đăng ký
Đọc tới đây có lẽ bạn đang kiểm tra lại CMND của mình đúng không?
Đứng lo gì nhé! Nếu bạn đăng ký tham gia Khóa học tin học văn phòng MOS tại Homies MOS thì đội ngũ Admin của Homies MOS sẽ giúp bạn thực hiện tất tầt tầt những quy trình đăng ký trên. Việc của bạn chỉ cần inbox cho Homies MOS ngày hôm nay và chọn cho mình 1 lịch học lịch thi phù hợp.

Lợi ích khi tham gia Khóa học tin học văn phòng MOS – Học 1 buổi thi 1000 điểm của Homies MOS.

* Học 1 buổi tại lớp

– Khi đi học, chắc chắn là bạn KHÔNG PHẢI dành ra cả tháng rưỡi tới 3 tháng chen lấn trên đường đông xe khói bụi đi học miệt mài, nhiều hôm siêu nản, nhiều lúc ngáp chảy nước mắt mà vẫn phải cố gắng. Vì ở Homies chương trình đã được tinh gọn một cách thần kỳ chỉ trong 1 buổi học là đủ hết rồi!

Cô giáo dạy với tốc độ phù hợp đủ để cả lớp đều hiểu kỹ, hiểu sâu từng thao tác, đều thực hành theo được, không bỏ bất kỳ ai lại phía sau.

Suốt buổi học, team trợ giảng xinh đẹp có mặt ở mọi góc phòng, sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần, thậm chí nhiều lúc bạn hơi lúng túng xíu thôi đã có người đẹp xuất hiện ngay bên cạnh nhắc chiêu cho bạn rồi.

* Trợ giảng riêng kèm bài online

Khi bạn học xong buổi học ở lớp rồi sao? Học xong rồi, bạn có hẳn 1 trợ giảng riêng để bạn hỏi bất cứ điều gì, để bạn làm bài xong sẽ có trợ giảng cực kỳ giỏi, cực kỳ tỉ mỉ sửa cho bạn từng sai sót dù là nhỏ xíu, để bạn hoàn thiện kỹ năng của mình. Dù cho đó là 12g trưa hay là 1g sáng! Có Homies MOS rồi, bạn không phải tự bơi bơi bơi không biết hướng nào mới là đúng, không phải tự bơi bơi bơi chẳng biết đích đến còn bao xa. Mọi thứ đều thật rõ ràng và chính xác.

* Được truyền tuyệt chiên trước ngày thi

Học xong tới ngày thi rồi, hồi hộp quá thì phải làm sao? Thì đến ngay Đại bản doanh của Homies MOS nhé! Trước giờ thi, cô giáo tổ chức một buổi truyền kungfu 1000 điểm cộng thêm trấn an tinh thần, giải tỏa căng thẳng các kiểu để đảm bảo cả lớp sẽ thật bình tĩnh, thật tự tin đi thi. Thi trên máy tính không thể tránh khỏi sự cố kỹ thuật, chính trong buổi trò chuyện ngắn ngủi này homies sẽ được bày hết những cách khắc phục. Rồi chúng ta sẽ cùng nhau chụp một tấm hình thanh xuân rực rõ thiệt tươi tắn, rồi cô giáo tiễn cả lớp lên phòng thi. Và sau đó thi sao? Sau đó homies vô phòng thi ngồi một lát, 50 phút qua đi thì lấy 1000 điểm MOS đem về thôi!

* Ship bằng về tận nhà

Sau khi bấm nộp bài trong phòng thi, homies có ngay bằng MOS Online được cả thế giới chấp nhận như bằng gốc, có thể in ra nộp đến bất kỳ đâu.

Bằng gốc còn nguyên seal được gửi trực tiếp từ Mỹ về sau 4-8 tuần. Homies Mos sẽ tổ chức Minigame để hỗ trợ ghip bằng về tận nhà cho bạn nè.

 

Nói túm lại là, đọc tới đây, homies nào đã học ad đảm bảo bạn sẽ gật gù. Bạn nào chưa học, thì thử ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *