Nên Tham Gia Khóa Học Tin Học Văn Phòng MOS Ở Đâu?

Bạn đang cần bằng Mos gấp để nộp chứng chỉ đầu ra cho trường, Hay bạn nộp cho công ty để bổ sung hồ sơ việc làm,… Bạn chưa biết nên tham gia Khóa học tin học tin học văn phòng Mos ở đâu để thi lấy bằng trong tuần? Nếu những điều trên gây khó khăn cho bạn, hãy để Homies Mos giải quyết giúp bạn nha. Theo dõi ngay bài biết bên dưới, Homies Mos giới thiệu đến bạn Khóa học luyện thi Mos cấp tốc – Học 1 buổi thi 1000 điểm.

Khóa học tin học văn phòng MOS

Khóa học tin học văn phòng MOS

Tin học văn phòng MOS.

MOS: Microsoft Office  Specialist  là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft  và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Nên tham gia Khóa học tin học văn phòng Mos ở đâu?

Nếu bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay bạn là bất kỳ ai sinh sống là làm việc tại Thành phố Hồ Chí Mình là muốn tìm một trung tâm Luyện thi Mos trong 1 tuần, bao đậu 1000 điểm thì có 1 sự lựa chọn dành cho bạn đó là Homies Mos –  Trung tâm luyện thi tin học văn phòng Mos cấp tốc.

Nếu bạn sinh sống là làm việc tại các tỉnh thành khác ngoài thành phố Hồ Chí Mình, Homies Mos giới thiệu đến bạn Khóa học Mos Online. Bạn sẽ 1 giáo viên kèm bạn trong suốt quá trình học, sẽ giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần.

Những lý do bạn nên tham gia Khóa học tin học văn phòng MOS – Học 1 buổi thi 1000 điểm của Homies MOS.

* Học 1 buổi tại lớp

– Khi đi học, chắc chắn là bạn KHÔNG PHẢI dành ra cả tháng rưỡi tới 3 tháng chen lấn trên đường đông xe khói bụi đi học miệt mài, nhiều hôm siêu nản, nhiều lúc ngáp chảy nước mắt mà vẫn phải cố gắng. Vì ở Homies chương trình đã được tinh gọn một cách thần kỳ chỉ trong 1 buổi học là đủ hết rồi!

Cô giáo dạy với tốc độ phù hợp đủ để cả lớp đều hiểu kỹ, hiểu sâu từng thao tác, đều thực hành theo được, không bỏ bất kỳ ai lại phía sau.

Suốt buổi học, team trợ giảng xinh đẹp có mặt ở mọi góc phòng, sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần, thậm chí nhiều lúc bạn hơi lúng túng xíu thôi đã có người đẹp xuất hiện ngay bên cạnh nhắc chiêu cho bạn rồi.

* Trợ giảng riêng kèm bài online

Khi bạn học xong buổi học ở lớp rồi sao? Học xong rồi, bạn có hẳn 1 trợ giảng riêng để bạn hỏi bất cứ điều gì, để bạn làm bài xong sẽ có trợ giảng cực kỳ giỏi, cực kỳ tỉ mỉ sửa cho bạn từng sai sót dù là nhỏ xíu, để bạn hoàn thiện kỹ năng của mình. Dù cho đó là 12g trưa hay là 1g sáng! Có Homies MOS rồi, bạn không phải tự bơi bơi bơi không biết hướng nào mới là đúng, không phải tự bơi bơi bơi chẳng biết đích đến còn bao xa. Mọi thứ đều thật rõ ràng và chính xác.

* Được truyền tuyệt chiên trước ngày thi

Học xong tới ngày thi rồi, hồi hộp quá thì phải làm sao? Thì đến ngay Đại bản doanh của Homies MOS nhé! Trước giờ thi, cô giáo tổ chức một buổi truyền kungfu 1000 điểm cộng thêm trấn an tinh thần, giải tỏa căng thẳng các kiểu để đảm bảo cả lớp sẽ thật bình tĩnh, thật tự tin đi thi. Thi trên máy tính không thể tránh khỏi sự cố kỹ thuật, chính trong buổi trò chuyện ngắn ngủi này homies sẽ được bày hết những cách khắc phục. Rồi chúng ta sẽ cùng nhau chụp một tấm hình thanh xuân rực rõ thiệt tươi tắn, rồi cô giáo tiễn cả lớp lên phòng thi. Và sau đó thi sao? Sau đó homies vô phòng thi ngồi một lát, 50 phút qua đi thì lấy 1000 điểm MOS đem về thôi!

* Ship bằng về tận nhà

Sau khi bấm nộp bài trong phòng thi, homies có ngay bằng MOS Online được cả thế giới chấp nhận như bằng gốc, có thể in ra nộp đến bất kỳ đâu.

Bằng gốc còn nguyên seal được gửi trực tiếp từ Mỹ về sau 4-8 tuần. Homies Mos sẽ tổ chức Minigame để hỗ trợ ghip bằng về tận nhà cho bạn nè.

 

Nói túm lại là, đọc tới đây, homies nào đã học ad đảm bảo bạn sẽ gật gù. Bạn nào chưa học, thì thử ngay

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!