Tại sao phải học Chứng chỉ tin học MOS?

 MOS được đánh giá là bài thi kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, MOS được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên tình hình thực tế tại quốc gia. Chứng chỉ MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng tin học văn phòng do Microsoft trực tiếp cấp. Nếu bạn còn đang thắc mắc tại sao phải chọ chứng chỉ tin học MOS thì theo dõi ngay bài viết dưới nhé!

Các bạn học viên tại Homies MOS

Các bạn học viên tại Homies MOS

MOS là chứng chỉ được công nhận toàn cầu, đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, theo đuổi mục tiêu học tập hay thăng tiến trong sự nghiệp.

     a. Đối với người tìm việc

  • Nắm trong tay chứng chỉ MOS là minh chứng cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo tin học văn phòng theo chuẩn Microsoft. Do đó, MOS đem đến cho các ứng viên sở hữu nó khả năng tìm được việc nhanh hơn so với những người còn lại.

     b. Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến

  • Nghiên cứu chỉ ra 82% người lao động đạt được mức lương cao hơn sau khi sở hữu chứng chỉ MOS
  • Tạo nên giá trị tiên phong trong công ty, tổ chức với vị thế như một chuyên gia tin học văn phòng.
  • Mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. 88% nhà quản lí tin rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS có mức độ tín nhiệm cao đối với đồng nghiệp, đem lại lợi thế trong tuyển dụng và thăng chức, cũng như gia tăng mức lương.

     c. Đối với sinh viên

  • Là chứng chỉ được công nhận toàn cầu, MOS giúp chứng minh năng lực và tạo bước đệm về kiến thức cũng như kỹ năng tin học văn phòng vững chắc cho học sinh, sinh viên trước khi bước vào môi trường lao động cạnh tranh

     d. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp:

  • Sử dụng MOS như một công cụ tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp các giải pháp trong lựa chọn phương án kinh doanh, công cụ quản lý điều hành và đánh giá chất lượng lao động.

     e. Đối với môi trường giáo dục – đào tạo:

  • Dùng như chuẩn đầu ra cho sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng hoặc như một trong các tiêu chuẩn của trường tiên tiến với học sinh trung học phổ thông.
  • Hỗ trợ trong công tác giảng dạy, đánh giá chất lượng đào tạo và học tập cũng như công tác quản lý.

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!