Thi MOS có khó không?

Đầu tiên, khi bạn còn chưa biết liệu có thật là học 1 buổi mà thi được 1000 điểm không? Khó tin vậy? Thi MOS có khó lắm mà? Liệu có lừa đảo gì ở đây không? – Thì team admin sẽ tận tình giải đáp để bạn hiểu rõ chương trình học của chúng ta thế nào, làm sao để bạn có thể làm được kỳ tích đó. Như vậy thì MOS có khó không? Để Homies MOS trả lời cho bạn là siêu dễ luôn bạn nhé.

Thi MOS có khó không?

Lớp học MOS siêu vui khi nhận bằng nè.

Điều 1: Không biết nhiều về các kĩ năng tin học văn phòng, hoàn toàn đạt được 1000đ MOS.

MOS là chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế ở cấp độ cơ bản (Specialist). Nhiều bạn nghe đến 2 chữ “quốc tế” nên cảm thấy nó cao siêu lắm. Thực sự nó là như vậy và cũng không phải như vậy. Bài thi MOS KHÔNG QUÁ ĐỀ CAO KIẾN THỨC, vì thế trước khi học bạn yên tâm rằng trình độ không phải là yếu tố quyết định. Tuy nhiên bài thi MOS RẤT ĐỀ CAO THAO TÁC. Cùng ra 1 kết quả đúng nhưng bạn hoàn toàn có thể bị 0 điểm vì thao tác của bạn đã sai mà bạn có thể không biết.

  • Tại Homies MOS, chúng mình đề cao nhất việc các bạn được thực hành nhiều hơn là nhét vào đầu các bạn nhiều kiến thức cao siêu. =) Chỉ 1 buổi học nghe có vẻ ít ỏi nhưng thực sự các bạn vẫn nhận được tất tần tật các kỹ năng để đạt trọn 1000đ . Các bạn sẽ thực hành ở trên lớp và về nhà để nâng cao kĩ năng thực hành. Đến khi thi, các bạn không còn bị lo ngại vì sợ quên kiến thức.

Điều 2: Học không tốt Tiếng anh, có học được không?

Câu trả lời là . Thậm chí chúng mình còn khuyến khích nhiều bạn không học tốt Tiếng Anh hãy cứ đi học. Bạn có chắc rằng bạn được 990 Toeic hay 9.0 Ielts là bạn đọc được toàn bộ ngôn ngữ của Tin học???

Tin học có 1 đặc thù rất riêng về ngôn ngữ. MOS có 2 phiên bản Tiếng việt và tiếng anh nhưng chúng mình khuyên bạn là thi bằng Tiếng Anh. Vì ít ra các bạn cũng đã từng làm quen với giao diện màn hình bằng TA rồi.

  •  Khi học trên lớp, các bạn sẽ không bị quá áp lực về mặt ngôn ngữ, mà thay vào đó, các bạn sẽ được tư duy theo cách :NHÌN ĐỀ – ĐOÁN TỪ

Điều 3: Đọc đề thi tin học văn phòng MOS, nếu bạn ngồi dịch từng câu chữ => Hãy bỏ ngay !!!

Nghe thì có vẻ nực cười đúng không ạ? Ngày xưa ta đi thi, thầy cô bố mẹ đều dặn dò tỉ mỉ rằng phải đọc từng câu chữ trong đề rồi mới làm. Nhưng ở THC, chúng mình không khuyên các bạn làm thế. Đề thi MOS thời gian là 50P. số câu là 18-20 câu (35-40 ý). Việc các bạn ngồi dịch đề rất mất thời gian, đôi khi còn hiểu sai ý câu hỏi

  • Tại Homies Mos, chúng mình luôn cho các bạn được học theo key của bài, và một số tips làm bài. Ví dụ đề hỏi ” On the Quarter 2 worksheet , change the formula of cell F10 by using parentheses to change in order to correctly calculate the percentage increase in values between May and April.” Nếu học tại Homies Mos, khi đọc xong câu này, bạn chỉ cần quan tâm duy nhất cụm từ “change the formular” mà thôi, toàn bộ vế sau sử dụng đến tips là OK

 Điều 4: Học xong, Có nên thi luôn???

Chúng ta học Toeic, Ielts có khi sau cả năm ôn luyện mới đủ tự tin để thi. Nhưng riêng MOS, mình khuyên các bạn nếu đã học thì hãy quyết tâm học và sau đó thi luôn trong thời gian sớm nhất có thể. Bởi vì các kĩ năng thực hành để lâu bạn sẽ không còn duy trì đc các thao tác nữa. Tất nhiên không có nghĩa rằng bạn dành nhiều thời gian cho nó là bạn không đạt kết quả cao =)

  • Chứng chỉ online sẽ có ngay sau khi các bạn thi (nếu pass) và chứng chỉ bản cứng sẽ được Microsoft Mỹ gửi về sau 8-10 tuần. Và tất nhiên, nếu bạn học tại Homies Mos, các bạn sẽ được hỗ trợ 100% thủ tục đăng kí thi và lấy chứng chỉ.

 Điều 5: Học tại Homies Mos, chỉ 1 buổi, nhưng tỉ lệ pass từ trước đến giờ là 100% và các khóa luôn có điểm tuyệt đối 1000/1000 mà học phí rất SINH VIÊN

Với 4 sự thật mà Homies Mos đã đúc rút trên thì chúng mình dạy các bạn theo 1 phương pháp nhanh nhất, gọn nhất và hiệu quả nhất. Một buổi học kéo dài 3h chỉ trong 1 buổi, các bạn vừa đc học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay trên lớp và khối lượng BTVN khổng lồ để thực hành. Các bạn sẽ được luyện bộ đề thi sát chuẩn nhất IIG và thi thử trên phần mềm giống thi thật

Học xong tới ngày thi rồi, hồi hộp quá thì phải làm sao? Thì đến ngay Đại bản doanh của Homies MOS nhé! Trước giờ thi, cô giáo tổ chức một buổi truyền kungfu 1000 điểm cộng thêm trấn an tinh thần, giải tỏa căng thẳng các kiểu để đảm bảo cả lớp sẽ thật bình tĩnh, thật tự tin đi thi. Thi trên máy tính không thể tránh khỏi sự cố kỹ thuật, chính trong buổi trò chuyện ngắn ngủi này homies sẽ được bày hết những cách khắc phục. Rồi chúng ta sẽ cùng nhau chụp một tấm hình thanh xuân rực rõ thiệt tươi tắn, rồi cô giáo tiễn cả lớp lên phòng thi. Và sau đó thi sao? Sau đó homies vô phòng thi ngồi một lát, 50 phút qua đi thì lấy 1000 điểm MOS đem về thôi!

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!