Tổng hợp sách và tài liệu tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao

GIỚI THIỆU MICROSOFT OFFICE

Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ. MICROSOFT OFFICE SPECIALIST(MOS) Word, Excel, Powerpoint 2013

MOS là chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế ở cấp độ cơ bản (Specialist). Nhiều bạn nghe đến 2 chữ quốc tế nên cảm thấy nó cao siêu lắm. Thực sự nó là như vậy và cũng không phải như vậy. Bài thi MOS KHÔNG QUÁ ĐỀ CAO KIẾN THỨC, vì thế trước khi học bạn yên tâm rằng trình độ không phải là yếu tố quyết định. Tuy nhiên bài thi MOS RẤT ĐỀ CAO THAO TÁC.

 

TỔNG HỢP SÁCH TIN HỌC VĂN PHÒNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

SÁCH TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢN

tong-hop-sach-va-tai-lieu-tin-hoc-van-phong-co-ban-den-nang-cao

SÁCH TIN HỌC VĂN PHÒNG NÂNG CAO

tong-hop-sach-va-tai-lieu-tin-hoc-van-phong-co-ban-den-nang-cao

TÀI LIỆU TIN HỌC VĂN PHÒNG

Một số giáo trình về tin học căn bản và các ứng dụng về tin học văn phòng

Bộ giáo trình  Tin học văn phòng căn bản, Internet, Microsoft office (World, Excel, Powerpoint)sẽ giúp các thầy cô giáo dễ dàng thao tác hơn trong công tác soạn bài, giúp các em sinh viên có thể tiếp cận nhanh chóng với công nghệ thông tin để ứng dụng tốt hơn trong học tập và trong công việc sau khi ra trường.

1. Giáo trình tin học căn bản  (Download tại đây)

2. Giáo trình Microsoft World  (Download tại đây)

3. Giáo trình Microsoft Excel (Download tại đây)

4. Giáo trình Microsoft Powerpoint (Download tại đây)

5. Một số bài viết về sử dụng mạng Internet an toàn (Download tại đây)

Những giáo trình tự học MOS được cấp nhật 2020 dành cho bạn.

Chúc các bạn thàng công!

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Comments1

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!