Trung tâm luyện thi MOS TPHCM hoạt động như thế nào?

Trung tâm luyện thi MOS TPHCM thế nào

Bạn muốn tìm trung tâm luyên thi MOS tại TPHCM. Bạn muốn biết Trung tâm luyện thi MOS TPHCM hoạt động như thế nào? Cũng xem bài viết bên dưới ngay nhé! Homies MOS sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Trung tâm luyện thi MOS TPHCM thế nào

Trung tâm luyện thi MOS TPHCM hoạt động như thế nào?

Nếu bạn muốn tìm trung tâm luyện thi MOS TPHCM thì Homies MOS là 1 trung tâm tin học bạn nên đưa vào danh sách ưu tiên hàng đầu.

Trung tâm được nhiều người biết đến với Khoá học luyện thi MOS Cấp Tốc – Học 1 buổi Thi 1000 điểm, lộ trình của khóa học được đội ngũ Homies MOS nghiên cứu phù hợp với tất cả mọi đối tượng và đặc biệt là dành cho những học viên siêu bận rộn vì chương trình học chỉ vỏn vẹn trong 1 buổi học tại trung tâm. Giáo trình của khóa học do chính Giảng viên của trung tâm biên soạn, cực sát với đề thi tại IIG. Các học viên khi tham gia khóa học đều được trung tâm cam kết đảm bảo đầu ra 950/1000.

Sau khi hoàn thành bài thi MOS tại IIG, trung tâm luyện thi MOS TPHCM Homies MOS sẽ tổ chức Minigame để hỗ trợ ghip bằng về tận nhà cho bạn. Đây là bằng gốc còn nguyên seal được gửi trực tiếp từ Mỹ về sau 4-8 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *