Bạn Nên Tham Gia Khóa Học Tin Học Văn Phòng MOS Khi Nào?

Khóa học chứng chỉ MOS word

Bạn nên tham gia Khóa học tin học văn phòng MOS khi nào? Bạn đang tìm nơi học Khóa học tin học văn phòng Mos? Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học kéo dài 1-3 tháng tại các trung tâm thì Homies MOS là sự lựa chọn duy nhất dành cho bạn. Homies MOS thiết kế Khóa học tin học văn phòng MOS – Học 1 buổi thi 1000 điểm dành cho bạn. Hãy xem bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Khóa học tin học văn phòng MOS
Khóa học tin học văn phòng MOS

Giới thiệu Khóa học tin học văn phòng MOS.

Đối tượng phù hợp tham gia Khóa học tin học vă phòng MOS.

Những lý do bạn nên tham gia Khóa học tin học văn phòng MOS – Học 1 buổi thi 1000 điểm của Homíe MOS.

 

Đến với Homies MOS, đảm bảo bạn KHÔNG CẦN LO LẮNG GÌ HẾT!

VÌ SAO Ư!

Homies MOS tận tâm

Homies MOS trách nhiệm

Và quan trọng là Homies MOS yêu bạn, chị Thắm yêu bạn, team trợ giảng yêu bạn, team IT yêu bạn, team admin cũng yêu bạn!

Khi đi học, chắc chắn là bạn KHÔNG PHẢI dành ra cả tháng rưỡi tới 3 tháng chen lấn trên đường đông xe khói bụi đi học miệt mài, nhiều hôm siêu nản, nhiều lúc ngáp chảy nước mắt mà vẫn phải cố gắng. Vì ở Homies chương trình đã được tinh gọn một cách thần kỳ chỉ trong 1 buổi học là đủ hết rồi!

Trong buổi học ngắn ngủi ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp để dạy với tốc độ phù hợp đủ để cả lớp đều hiểu kỹ, hiểu sâu từng thao tác, đều thực hành theo được, không bỏ bất kỳ ai lại phía sau.

Trong buổi học ngắn ngủi ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp chạy xuống tận nơi hỏi han bạn có gặp khó khăn gì không ?

Trong buổi học ngắn ngủi ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp hỗ trợ bạn khi máy xảy ra sự cố bất ngờ.

Trong buổi học ngắn ngủ ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp nhớ thật kỹ bạn, hiểu thật rõ bạn, bởi vì cô giáo thực sự rất quan tâm homies!

Suốt buổi học, team trợ giảng xinh đẹp có mặt ở mọi góc phòng, sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần, thậm chí nhiều lúc bạn hơi lúng túng xíu thôi đã có người đẹp xuất hiện ngay bên cạnh nhắc chiêu cho bạn rồi.

Khi bạn học xong buổi học ở lớp rồi sao? Học xong rồi, bạn có hẳn 1 trợ giảng riêng để bạn hỏi bất cứ điều gì, để bạn làm bài xong sẽ có trợ giảng cực kỳ giỏi, cực kỳ tỉ mỉ sửa cho bạn từng sai sót dù là nhỏ xíu, để bạn hoàn thiện kỹ năng của mình. Dù cho đó là 12g trưa hay là 1g sáng! Có Homies MOS rồi, bạn không phải tự bơi bơi bơi không biết hướng nào mới là đúng, không phải tự bơi bơi bơi chẳng biết đích đến còn bao xa. Mọi thứ đều thật rõ ràng và chính xác.

Ai cũng có việc bận mà, bận đi học, bận đi làm, nhưng homies vẫn không được quên thời gian dành cho MOS nhé! Chúng ta chỉ có một ít thời gian này để cố gắng. Chỉ cần bạn lơ là chút thôi, cô giáo và trợ giảng sẽ “khủng bố” tin nhắn, khủng bố cuộc gọi, khủng bố mọi mặt trận để nhắc nhở homies ơi cố gắng lên nào. Cho nên, đừng lo lắng gì, cả team Homies MOS sẽ quan tâm chăm sóc bạn hết mình – bạn trở nên xuất sắc chính là mục tiêu của Homies MOS đấy!

Học xong tới ngày thi rồi, hồi hộp quá thì phải làm sao? Thì đến ngay Đại bản doanh của Homies MOS nhé! Trước giờ thi, cô giáo tổ chức một buổi truyền kungfu 1000 điểm cộng thêm trấn an tinh thần, giải tỏa căng thẳng các kiểu để đảm bảo cả lớp sẽ thật bình tĩnh, thật tự tin đi thi. Thi trên máy tính không thể tránh khỏi sự cố kỹ thuật, chính trong buổi trò chuyện ngắn ngủi này homies sẽ được bày hết những cách khắc phục. Rồi chúng ta sẽ cùng nhau chụp một tấm hình thanh xuân rực rõ thiệt tươi tắn, rồi cô giáo tiễn cả lớp lên phòng thi. Và sau đó thi sao? Sau đó homies vô phòng thi ngồi một lát, 50 phút qua đi thì lấy 1000 điểm MOS đem về thôi!

Lấy được bằng MOS 1000 điểm là xong rồi, bye bye nhau tại đây hả? Chưa đâu! Khi bấm nộp bài trong phòng thi, homies có ngay bằng MOS Online được cả thế giới chấp nhận như bằng gốc, có thể in ra nộp đến bất kỳ đâu. Nhưng vẫn còn 1 phần thưởng được gửi trực tiếp từ Mỹ về, đó chính là bằng gốc còn nguyên seal. 4-8 tuần sau chúng ta lại hội ngộ để cùng nhau chia vui lần nữa nhé!

Nói túm lại là, đọc tới đây, homies nào đã học ad đảm bảo bạn sẽ gật gù. Bạn nào chưa học, thì thử ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *