Thời Điểm Thích Hợp Tham Gia Khóa Học Tin Học Văn Phòng MOS?

Khóa học chứng chỉ MOS word

Tin học MOS là chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế. Là chứng chỉ đầu ra của một số trường đại học và Chứng chỉ Mos này còn giúp bạn thăng hạn vượt bật trong công việc nhờ kỹ năng tin học văn phòng của mình. Vậy đâu là thời điểm bạn nên tham gia Khóa học tin học văn phòng MOS? Chứng chỉ này có thời hạn bao lâu? Hãy theo dõi bài viết bên dưới để Homies MOS giải đáp cho bạn ngay nhé!

Khóa học tin học văn phòng MOS
Khóa học tin học văn phòng MOS

Tin học văn phòng MOS.

MOS: Microsoft Office  Specialist  là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft  và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Đối tượng phù hợp tham gia Khóa học tin học vă phòng MOS.

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh. 

Những lý do bạn nên tham gia Khóa học tin học văn phòng MOS – Học 1 buổi thi 1000 điểm của Homies MOS.

* Học 1 buổi tại lớp

– Khi đi học, chắc chắn là bạn KHÔNG PHẢI dành ra cả tháng rưỡi tới 3 tháng chen lấn trên đường đông xe khói bụi đi học miệt mài, nhiều hôm siêu nản, nhiều lúc ngáp chảy nước mắt mà vẫn phải cố gắng. Vì ở Homies chương trình đã được tinh gọn một cách thần kỳ chỉ trong 1 buổi học là đủ hết rồi!

* Trợ giảng riêng kèm bài online

Khi bạn học xong buổi học ở lớp, bạn có hẳn 1 trợ giảng riêng để bạn hỏi bất cứ điều gì, để bạn làm bài xong sẽ có trợ giảng cực kỳ giỏi, cực kỳ tỉ mỉ sửa cho bạn từng sai sót dù là nhỏ xíu, để bạn hoàn thiện kỹ năng của mình. 

* Được truyền tuyệt chiên trước ngày thi

Trước giờ thi, cô giáo tổ chức một buổi truyền kungfu 1000 điểm cộng thêm trấn an tinh thần, giải tỏa căng thẳng các kiểu để đảm bảo cả lớp sẽ thật bình tĩnh, thật tự tin đi thi. Thi trên máy tính không thể tránh khỏi sự cố kỹ thuật, chính trong buổi trò chuyện ngắn ngủi này homies sẽ được bày hết những cách khắc phục. 

* Ship bằng về tận nhà

Sau khi bấm nộp bài trong phòng thi, homies có ngay bằng MOS Online được cả thế giới chấp nhận như bằng gốc, có thể in ra nộp đến bất kỳ đâu.

Bằng gốc còn nguyên seal được gửi trực tiếp từ Mỹ về sau 4-8 tuần. Homies Mos sẽ tổ chức Minigame để hỗ trợ ghip bằng về tận nhà cho bạn nè.

Thời điểm thích hợp để tham gia Khóa học tin học văn phòng Mos

Homies MOS thiết kế Khóa học: Học 1 Buổi – Thi 1000 Điểm dành cho những bạn bận rộn.- Bạn sẽ tham gia học tại Trung tâm vào sáng chủ nhật.
– Sau đó bạn sẽ được phân công 1 trợ giảng kèm bài onl cho bạn tại nhà vào Thứ 2, 3, 4.
Sẽ có 2 bài tập và 1 bài Test trước thi cần hoàn thành trong khoảng thời gian này. Tất nhiên mọi thắc mắc của bạn đều được trợ giảng giải đáp một cách nhanh chóng và khoa học nhất. Khi hoàn thành từng bài tập, trợ giảng sẽ chấm bài và sửa từng lỗi nhỏ nếu bạn mắc phải.
– Trong ngày thứ 5, bạn sẽ được sắp xếp giờ thi là lịch thi trong ngày. Nếu bạn muốn chọn lịch thi thì nhắn sớm cho team admin nhé!

Homies Mos còn hỗ trợ bạn đăng ký thi tại IIG. Việc duy nhất bạn cần làm là nhanh tay liên hệ với Homies Mos và gửi hình ảnh CMND để hoàn tất việc đăng ký thi và tham gia học ngày vào chủ nhật nha.

Lộ trình học và thi chỉ kéo dài 5 ngày là bạn đã tự tin chinh phục 1000 điểm Mos. Liên hệ ngay với Homies Mos nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *