Giáo trình tin học văn phòng office 2010

Kĩ năng tin học văn phòng là một trong những kĩ năng cơ bản nhất mà bất kể ai cũng cần phải biết trong thời đại hiện nay . Vì vậy , mình xin gửi đến các bạn bộ giáo trình tin học văn phòng Office 2010 với hơn 60 bài giảng đầy đủ và chi tiết nhất bằng video bao gồm các bài về Word , Excel và Powerpoint . Hi vọng khóa học này sẽ giúp các bạn sẽ nắm vững được bộ công cụ thần thánh của MS và làm chủ được kĩ năng tin học cơ bản của bản thân . 

giáo trình tin học văn phòng office 2010

Giáo Trình Tiếng Anh

Link dowload: https://drive.google.com/file/d/1kOtEMAkDG1XW5UVWKq9t5qiO_X3govGl/view?usp=sharing

giáo trình tin học văn phòng office 2010

EXCEL

giáo trình tin học văn phòng office 2010

POWPOINT

giáo trình tin học văn phòng office 2010

WORD

DOWLOAD GOOGLE DRIVE

Chúc các bạn thàng công!

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!