Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS

Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại Homies MOS

Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS

Đến với Homies MOS, đảm bảo bạn KHÔNG CẦN LO LẮNG GÌ HẾT!

VÌ SAO Ư!

Homies MOS tận tâm

Homies MOS trách nhiệm

Và quan trọng là Homies MOS yêu bạn, chị Thắm yêu bạn, team trợ giảng yêu bạn, team IT yêu bạn, team admin cũng yêu bạn! 

Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS

Học tại Homies MOS lạ kỳ lắm nè ! Đọc đi rồi biết nè!

Khi đi học, chắc chắn là bạn KHÔNG PHẢI dành ra cả tháng rưỡi tới 3 tháng chen lấn trên đường đông xe khói bụi đi học miệt mài, nhiều hôm siêu nản, nhiều lúc ngáp chảy nước mắt mà vẫn phải cố gắng. Vì ở Homies chương trình đã được tinh gọn một cách thần kỳ chỉ trong 1 buổi học là đủ hết rồi!

Trong buổi học ngắn ngủi ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp để dạy với tốc độ phù hợp đủ để cả lớp đều hiểu kỹ, hiểu sâu từng thao tác, đều thực hành theo được, không bỏ bất kỳ ai lại phía sau.

Trong buổi học ngắn ngủi ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp chạy xuống tận nơi hỏi han bạn có gặp khó khăn gì không ?

Trong buổi học ngắn ngủi ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp hỗ trợ bạn khi máy xảy ra sự cố bất ngờ.

Trong buổi học ngắn ngủ ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp nhớ thật kỹ bạn, hiểu thật rõ bạn, bởi vì cô giáo thực sự rất quan tâm homies!

Suốt buổi học, team trợ giảng xinh đẹp có mặt ở mọi góc phòng, sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần, thậm chí nhiều lúc bạn hơi lúng túng xíu thôi đã có người đẹp xuất hiện ngay bên cạnh nhắc chiêu cho bạn rồi.

Khi bạn học xong buổi học ở lớp rồi sao? Học xong rồi, bạn có hẳn 1 trợ giảng riêng để bạn hỏi bất cứ điều gì, để bạn làm bài xong sẽ có trợ giảng cực kỳ giỏi, cực kỳ tỉ mỉ sửa cho bạn từng sai sót dù là nhỏ xíu, để bạn hoàn thiện kỹ năng của mình. Dù cho đó là 12g trưa hay là 1g sáng! Có Homies MOS rồi, bạn không phải tự bơi bơi bơi không biết hướng nào mới là đúng, không phải tự bơi bơi bơi chẳng biết đích đến còn bao xa. Mọi thứ đều thật rõ ràng và chính xác.

Ai cũng có việc bận mà, bận đi học, bận đi làm, nhưng homies vẫn không được quên thời gian dành cho MOS nhé! Chúng ta chỉ có một ít thời gian này để cố gắng. Chỉ cần bạn lơ là chút thôi, cô giáo và trợ giảng sẽ “khủng bố” tin nhắn, khủng bố cuộc gọi, khủng bố mọi mặt trận để nhắc nhở homies ơi cố gắng lên nào. Cho nên, đừng lo lắng gì, cả team Homies MOS sẽ quan tâm chăm sóc bạn hết mình – bạn trở nên xuất sắc chính là mục tiêu của Homies MOS đấy!

Học xong tới ngày thi rồi, hồi hộp quá thì phải làm sao? Thì đến ngay Đại bản doanh của Homies MOS nhé! Trước giờ thi, cô giáo tổ chức một buổi truyền kungfu 1000 điểm cộng thêm trấn an tinh thần, giải tỏa căng thẳng các kiểu để đảm bảo cả lớp sẽ thật bình tĩnh, thật tự tin đi thi. Thi trên máy tính không thể tránh khỏi sự cố kỹ thuật, chính trong buổi trò chuyện ngắn ngủi này homies sẽ được bày hết những cách khắc phục. Rồi chúng ta sẽ cùng nhau chụp một tấm hình thanh xuân rực rõ thiệt tươi tắn, rồi cô giáo tiễn cả lớp lên phòng thi. Và sau đó thi sao? Sau đó homies vô phòng thi ngồi một lát, 50 phút qua đi thì lấy 1000 điểm MOS đem về thôi!

Lấy được bằng MOS 1000 điểm là xong rồi, bye bye nhau tại đây hả? Chưa đâu! Khi bấm nộp bài trong phòng thi, homies có ngay bằng MOS Online được cả thế giới chấp nhận như bằng gốc, có thể in ra nộp đến bất kỳ đâu. Nhưng vẫn còn 1 phần thưởng được gửi trực tiếp từ Mỹ về, đó chính là bằng gốc còn nguyên seal. 4-8 tuần sau chúng ta lại hội ngộ để cùng nhau chia vui lần nữa nhé!

Nói túm lại là, đọc tới đây, homies nào đã học ad đảm bảo bạn sẽ gật gù. Bạn nào chưa học, thì thử ngay nhé!

khoa-hoc-luyen-thi-chung-chi-tin-hoc-van-phong-mos

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Bài viết hữu ích? Share bạn bè ngay!

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!