Khóa học vi tính, máy tính văn phòng cấp tốc ở TPHCM

Vi tính văn phòng là một trong những điều kiện không thể thiếu trong học tập và làm việc. Học máy tính văn phòng còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhiều hơn và còn có thể đảm nhận những công việc phức tạp đòi hỏi kĩ năng và tri thức nhiều hơn.

Vi tính văn phòng gồm có những phần mềm rất đơn giản và cơ bản trong tin học như hệ điều hành Windows phổ biến nhất hành tinh, phần mềm Word đánh máy văn bản được 1,2 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới ( Theo báo cáo của Microsoft ngày 31 tháng 3 năm 2016), phần mềm bảng tính giúp bạn tính toán một cách tự động Excel, phần mềm Powerpoint tạo ra những bài thuyết trình sống động có cả hình ảnh, clip, âm thanh. Bạn sẽ có tất cả những kỹ năng trên!

Điều gì làm bạn băn khoăn khi học vi tính văn phòng?

Bạn lo lắng mình chưa biết gì về máy tính thì không học tin học văn phòng được.

Bạn nghĩ mình đã lớn tuổi thì không học vi tính văn phòng được nữa.

Bạn không có nhiều thời gian để đi học các khóa học kéo dài vài tuần tại các trung tâm tin học bình thường.

Bạn ngại đi học vi tính văn phòng chung với những người khác vì bạn nghĩ đây là những môn học cơ bản.

Tất cả những băn khoăn trên của bạn sẽ biến mất hoàn toàn khi đăng ký học tin học văn phòng tại Homies MOS. Đăng ký học vi tính văn phòng ngay!

khoa-hoc-vi-tinh-may-tinh-van-phong-cap-toc-o-tphcm

Học vi tính văn phòng cấp tốc đạt hiệu quả cao

Bạn sẽ nhận được gì khi bổ sung kỹ năng vi tính văn phòng 

Bạn sẽ tự tin hơn khi đi xin việc làm vì các nhà tuyển dụng rất muốn tuyển những người có những kỹ năng tin học giỏi như bạn.

Bạn sẽ tổ chức quản lý công việc kinh doanh riêng của bạn một cách bài bản và tự động hơn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sức lực để dành tập trung cho việc phát triển chiến lược kinh doanh của bạn.

Bạn sẽ nhận được những công việc cao cấp hơn, khó khăn hơn, thử thách hơn của các sếp nhưng đó chính là những cánh cổng cơ hội thăng tiến tuyệt vời nhất mà bạn có.

Bạn sẽ vượt qua những kỳ thi chứng chỉ tin học quốc gia một cách dễ dàng mà không cần phải chạy chọt, tốn nhiều tiền vô ích cho các đường dây chạy bằng, mà còn loại bỏ rủi ro bằng giả mà hiện tại xã hội đang rất quan tâm.

Hãy bắt đầu buổi học tin học văn phòng ngay hôm nay!

khoa-hoc-vi-tinh-may-tinh-van-phong-cap-toc-o-tphcm

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng khi bạn có kỹ năng mềm tốt

Để học vi tính văn phòng cần học những môn học nào?

Trung tâm dạy học vi tính văn phòng của chúng tôi có các lớp tin học đủ để bạn đậu chứng chỉ tin học như sau:

Khóa học Microsoft Word – phần mềm đánh máy văn bản.

Khóa học Microsoft Excel – phần mềm bảng tính chuyên nghiệp.

khoa-hoc-vi-tinh-may-tinh-van-phong-cap-toc-o-tphcm

Các loại chứng chỉ tin học MOS

Ngày nay không những bạn học kiến thức chuyên môn mà bạn luôn phải trau dồi thêm những kiến thức kỹ năng mềm vềcác chứng chỉ tin học văn phòng microsoft để chuẩn bị sẵn sàng cho mọi công việc và có cơ hội thăng tiến. Đầu tư vào học tập luôn luôn là đầu tư có lãi vì vậy bạn học ngày hôm nay sẽ là hành trang cho bạn mai sau.

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!