Trung tâm dạy tin học văn phòng tốt nhất TPHCM

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm tin học văn phòng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trung tâm để học tập. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng cho bạn mà còn khiến bạn tốn sức của để học những thứ vô bổ. Chính vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình nơi nào phù hợp nhất để bạn có thể học tập và tìm kiếm được cơ hội cho mình.

trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-tot-nhat-tphcm

Các bạn học viên nhận bằng MOS tại trung tâm

Homies MOS tự hào là trung tâm tin học văn phòng mang lại cho bạn chương trình học chuyên sâu, giảng viên và đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên khai giảng khóa mới, lấy bằng nhanh chỉ sau một buổi học.

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học thành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Homies MOS đã đồng hành cùng 1.600+ bằng MOS của các bạn. Có nhiều bạn ít sử dụng máy tính, thậm chí còn chưa biết copy và paste, nhưng bạn chỉ đi học ở Homies MOS 1 buổi và về nhà làm bài online cùng trợ giảng đúng 4 buổi thôi rồi thi liền đạt hơn 900 điểm tới 1000 điểm, giờ thì các bạn đã có kỹ năng sử dụng word excel powerpoint cực kỳ thành thạo phục vụ đắc lực cho công việc và học tập.

Bạn đang yếu tin học văn phòng và cần được cải thiện kỹ năng?

Hay bạn đã có nền tảng tin học văn phòng và muốn được phát triển thêm?

Dù bạn là ai, hãy đến với trung tâm tin học văn phòng uy tín Homies MOS, mọi câu trả lời sẽ được giải đáp, bạn sẽ có kỹ năng tin học văn phòng xuất sắc ngay thôi!

 

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!