Luyện thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu tại TPHCM

Ngày nay có nhiều trung tâm tin học mọc lên nhưng để tìm kiếm nơi luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín phù hợp nhất để bạn có thể học tập là rất khó mà còn khiến bạn tốn sức của để học những thứ vô bổ. Chính vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình nơi nào phù hợp nhất để bạn có thể học tập và tìm kiếm được cơ hội cho mình.

“Chất lượng TỐT vẫn chưa đủ, chất lượng phải TUYỆT VỜI mới được!
Học GIỎI vẫn chưa đủ, học phải XUẤT SẮC mới được!”

Ở Homies MOS – HỌC 1 BUỔI, THI 1000 ĐIỂM, cả đội ngũ đều đồng lòng giữ vững phương châm như vậy. Chính vì thế, Homies MOS đã xây dựng được một chương trình học và chế độ chăm sóc học viên TRÊN CẢ TUYỆT VỜI, đốn tim bất cứ homies nào một khi đã trải nghiệm khóa học. Đối với Homies MOS, mỗi homie chính là một hạt mầm quý giá mà chắc chắn khi đội ngũ chúng tôi chăm sóc đúng cách với một chương trình học bài bản, bằng tất cả chân thành, và bằng tình yêu thương thực sự, thì hạt mầm ấy sẽ phát triển thật tốt, sẽ cho ra hoa thơm trái ngọt. Bằng chứng chính là TẤT CẢ HOMIES ĐỀU CỰC KỲ XUẤT SẮC chỉ sau khóa học siêu ngắn ngủi ở nơi đây.

Nếu bạn muốn tìm một khóa học MOS dài lê thê nhưng giá rẻ, chấp nhận làm những bài tập chán ngắt miễn sao đủ đậu lấy một tấm bằng nộp về trường, Homies MOS xin phép được từ chối. Nhưng nếu bạn muốn một lần trải nghiệm cảm giác đi học tin học khô khan mà vẫn thấy thật vui vẻ và thú vị, trải nghiệm thứ cảm xúc lâng lâng tuyệt vời khi đã làm nên kỳ tích vừa đạt điểm số tuyệt đối, vừa trang bị cho mình một kỹ năng tin học văn phòng điêu luyện để có thể tự tin làm việc ở bất kỳ đâu – chỉ với 1 buổi học – Thì chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn!

Trên đời này có những thứ tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn được trải nghiệm. Và chúng tôi tự hào rằng Homies MOS chính là một điều tuyệt vời như thế. Hy vọng rằng bạn và Homies MOS có duyên đi cùng nhau!

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp. Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó và chấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đây Homies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!