Nên học chứng chỉ tin học MOS ở đâu tại TPHCM

Bạn băn khoăn không biết nên học chứng chỉ tin học MOS ở đâu tại Tp. HCM vì hầu hết các trung tâm tin học  MOS bây giờ chỉ chăm chăm muốn thu tiền của bạn? Rồi họ kệ bạn có đi học không, học có hiểu không, thi có tốt không? Rồi thì sau này làm việc bạn gặp vấn đề inbox hỏi cách xử lý thậm chí còn không thấy một chữ Seen? Đến với Homies MOS, đảm bảo bạn khồn cần lo lắng gì hết! Homies MOS luôn đồng hành cùng bạn.

nen-hoc-chung-chi-tin-hoc-mos-o-dau-tai-tphcm

nen-hoc-chung-chi-tin-hoc-mos-o-dau-tai-tphcm

Chứng chỉ tin học MOS có giá trị như thế nào?

Bạn đang là sinh viên học tại các trường Đại học hay Cao đằng thì chứng chỉ tin học MOS là một điều kiện cần có để bạn được cấp bằng tốt nghiệp.

Bạn chuẩn bị đi làm và bạn có thể làm việc cho công ty nước ngoài. Chứng chỉ MOS sẽ là một điểm cộng rất lớn vào hồ sơ của bạn. Đối với nhà tuyển dụng, thực lực của bạn là cốt lõi. Tuy nhiên, chứng chỉ MOS sẽ là bằng chứng chứng minh bạn có năng lực tin học tốt.

Nên học chứng chỉ tin học MOS ở đâu tại TP.HCM?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một Trung tâm tin học MOS tại TP HCM thì Homies MOS – Học 1 buổi thi 1000 điểm là một lựa chọn KHÔNG THỂ BỎ QUA  nếu bạn hiện là sinh viên không có nhiều điều kiện về tài chính hay bạn đang là nhân viên văn phòng cần không thời gian.

Chắc chắn là bạn KHÔNG MUỐN dành ra cả tháng rưỡi tới 3 tháng chen lấn trên đường đông xe khói bụi đi học miệt mài, nhiều hôm siêu nản, nhiều lúc ngáp chảy nước mắt mà vẫn phải cố gắng. Vì ở Homies chương trình đã được tinh gọn một cách thần kỳ chỉ trong 1 buổi học là đủ hết rồi!

Trong buổi học ngắn ngủi ấy, cô giáo xinh đẹp vẫn kịp để dạy với tốc độ phù hợp đủ để cả lớp đều hiểu kỹ, hiểu sâu từng thao tác, đều thực hành theo được, không bỏ bất kỳ ai lại phía sau.

Suốt buổi học, team trợ giảng xinh đẹp có mặt ở mọi góc phòng, sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần, thậm chí nhiều lúc bạn hơi lúng túng xíu thôi đã có người đẹp xuất hiện ngay bên cạnh nhắc chiêu cho bạn rồi.

Học xong rồi, bạn có hẳn 1 trợ giảng riêng để bạn hỏi bất cứ điều gì, để bạn làm bài xong sẽ có trợ giảng cực kỳ giỏi, cực kỳ tỉ mỉ sửa cho bạn từng sai sót dù là nhỏ xíu, để bạn hoàn thiện kỹ năng của mình. Dù cho đó là 12g trưa hay là 1g sáng!

Một Khóa học đặc biệt như trên vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà lại đạt kết quả cao trong bài thi vậy bạn có thắc mắc  Khóa học MOS bao nhiều tiền click Tại đây để biết thêm thông tin nhé!

————————

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS?

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Tại sao chọn Homies MOS?

Học 1 buổi – Thi 1000

Dễ hiểu – Học vui

Trợ giảng riêng

Hỗ trợ đăng ký thi

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

Comments2

Add your comment

Có thắc mắc? Inbox ngay!